วางแผนจะมีลูก

สวัสดีค่ะ ตอนนี้วางแผนจะมีลูกค่ะ แต่ป่วยเป็นโรคลิ่มเลือดอุดตัน กินยาละลายลิ่มเลือดอยู่ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าท้องได้ แต่รู้ว่าท้องเมื่อไหร่ให้มาเปลี่ยนเป็นยาฉีดทันที ปัญหาก็คือ ประจำเดือนมาเดือนละ 2 ครั้ง (ไม่แน่ใจว่าเป็นผลจากการกินยาละลายลิ่มเลือดหรือเปล่า) ทำให้นับวันตกไข่ไม่ถูก ควรทำอย่างไรดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

หาหมอมีบุตรยากค่ะ อาจเริ่มต้นทำ iui ถ้า รพรัฐไม่เกิน หมื่นต่อครั้งค่ะ

ลองใช้แอปช่วยนับดีไหมคะแม่ แอปชื่อว่า Flo ลองดูคะนับ ปจด ไม่พลาดเลย