เวลานั่งนานๆ แม่ๆปวดก้นกันไหมคะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20 วีคอล้วค่ะ เวลานั่งนานๆจะชอบรู้สึกปวดก้นมากๆ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปวดจ้า ร้าวไปยังโคนขาเลย แม่ใช้วิธีเพิ่มความนุ่มของเบาะรองนั่งค่ะ ช่วยได้นิดหน่อย

5y ago

ขอบคุณนะคะ