ไม่สบาย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้20สัปดาห์แล้วค่ะแต่ตอนนี้แม่ไม่สบายไอจนแสบคอไปหมดมีน้ำมูกตลอดจะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ทางที่ดีแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ แล้วบอกหมอด้วยนะคะว่าแม่ท้องอยู่หมอจะให้ยาที่คนท้องสามารถทานได้ค่ะ