ไม่มีอาการแพ้ท้อง

สวัสดีค่ะ ดิฉันตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ 3 วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ผิดปกติมั้ยคะ?

259 ตอบกลับ

ไม่จ้า ขึ้นอยู่กับบางคนจะแพ้หรือไม่แพ้จ้า

แล้วแต่บ้านค่ะ บางบ้านพ่อแพ้แทนแม่ก็มีค่ะ

เราก็ไม่เคยแพ้เลยแม้แต่นิดเดียวค่ะ 33+6 แล้ว

แม่ทำบุญด้วยอะไรคะ นี่อยากไม่แพ้บ้างจัง😂

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยจ้า ทานได้ตลอดด้วย 16วีค

แม่บ้านนี้ท้องแรก 8 เดือนแล้ว ไม่แพ้เลยจ้า

ท้องแรกเราก็ไม่แพ้ค่ะ หิวอย่างเดียวเลย

เริ่มแพ้ช่วงสัปดาห์ที่9ค่ะ จะแพ้อยู่2-3วัน

ปกติค่ะบ้านนี้31+2ไม่ทีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

ไม่ผิดหรอกคะ นี้ก็ท้องได้33+1 ไม่เคยแพ้เลย