ไม่มีอาการแพ้ท้อง

สวัสดีค่ะ ดิฉันตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ 3 วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ผิดปกติมั้ยคะ?

259 ตอบกลับ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะแม่ถ้าแพ้เนี้ยทรมานค่ะ😊

บ้านนี้ก้ไม่แพ้เลยจ้า. 11สัปดาห์4วัน. 😀😀💓💓

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ​ บ้านนี้ก็ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้13วีคแล้วค่าา

ปกติจ้า บ้านนี้ไม่เคยแพ้เลยจ้า ตอนนี้15+2

ไม่ผิดปกติจ้า บ้านนี้6เดือนไม่แพ้เลยจ้า

6y ago

ได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

ตอนนี้ 6 วีค แล้วคะ ยังไม่มีอาการเเพ้เลย

ปกติจ้า ไม่มีอาการแพ้ท้องเหมือนกันเลย

ปกติจ้าแม่บ้านนี้ก็ไม่แพ้เหมือนกันคะ

บ้านนี้7สัปดาห์6วันแพ้หนักมาก.🤢