30 สัปดาห์แล้ว ยังไปเที่ยวต่างจังหวัดได้อยู่มั้ย?

สวัสดีค่ะ คุณแม่ทุกท่าน ตอนนี้เราอายุครรภ์ 30 สัปดาห์แล้วค่ะ เราอยากไปเที่ยว กาญจนบุรี กับเพื่อนๆ (ล่องแพ) เรายังสามารถไปได้อยู่มั้ยคะ หรือจะไปเที่ยวทะเล กัน 2 คนกับสามี คือตอนนี้อยากพักผ่อนสมองมากค่ะ เหนื่อยกับงานมากก ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปได้จ้า แต่ระวังลื่น ถ้าจะให้ดี หาสถานที่ท่องเที่ยวที่เวลามีปัญหาแล้วสามารถไปรพ.ได้ง่ายๆจะดีกว่าจ้า