น้ำหนักลูกในครรภ์

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีว่าตั้งครรภ์ได้ 30 สัปดาห์แล้ว ลูกยังมีน้ำหนักแค่ 1 โล 3 ขีด จะกินยังไงให้ลูกในครรภ์มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรกินให้ครบ5หมุ่เน้นนมไข่และกล้วยน้ำว้าคะ

5y ago

ปกติแล้วถ้าเด็กอายุครรภ์แค่นี้ต้องหนักเท่าไหร่ค่ะ