ลูกชาย 7 เดือนกระดูกขาลั่น

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามและขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ อยากทราบว่ามีแม่คนไหนที่ลูกชายเคยกระดูกขาลั่นไหมคะ เหมือนเวลาเราอุ้มเค้าแล้วรู้สึกเหมือนกระดูกน้องมันจะลั่นและดัง แต่น้องไม่เจ็บไม่ไรนะคะ เวลาจับยืนน้องก็ยืนได้ปกติ แข็งแรงดีด้วย แล้วถ้าพบหมอเราควรไปพบหมอเด็กหรือหมอกระดูกดีคะ ขอบคุณมากๆค่ะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะบางทีจับกหรืออุ่มก็ลั่นค่ะ

5y ago

7ค่ะอาการนี้เป็นตั่งแต่3-4เดือนค่ะตอนนี้ก็ยังเป็นอยุ่