แตกแล้วคับทีมตุลา

สวัสดีคับแม่ๆผมขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ ชื่อ เด็กชาย ชญณิพัฑฒ์ แสงวิไลสาธร ชื่อเล่น เจ้าสัวคับ คลอด 21 ก.ย 64 เวลา 21.28 น. น้ำหนัก 3400 g

แตกแล้วคับทีมตุลา
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เห็นช่วงนี้แม่ๆย้ายทีมกันเยอะนะคะ บ้านนี้ก็ลุ้นค่ะว่าจะได้ย้ายกับเขาป่าว

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ก็ทีมตุลากำหนดคลอดวันที่1แต่แอบแตกวันที่23กันยาค่ะ🥰

อยากย้ายกับเขาบ้างจัง ช่วงนี้ส่องลูกคนอื่นไปก่อน ยินดีด้วยนะคะแม่ ❤️❤️

คลอดตอนกี่วีคคะแม่ ทางนี้กำหนด16ตุลา จ้า แข็งแรงๆนะครับ

ยินดีด้วยจ้าา น่าเกียดน่าจังมากๆ แม่คลอดน้องกี่วีคคะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้ลูกชายสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

ยินดีด้วยคะ..ชื่อจริงน้องเหมือนกันเลยคะ

ทีมตุลาเหมือนกันงับ รอคุณหมอนัดวันผ่า

ขอให้สุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายไปนะลูก

น่าเกียจน่าชัง ผมออกมาเยอะน่ะค่ะ