ขออวดรูปแหน่อยนะคะ

สวัสดีคับเเม่ๆผมชื่อด.ช.ประวีร์ ชื่อเล่นน้องเรสผมเกิดวันที่17ม.ค. ตรงกับวันเกิดพ่อพอดีเเม่มีน้ำเดินเวลา 17:30เเต่ไม่เจ้บท้องรีบไปโรงบาลพอเวลา 18:40เเม่เริ่มท้องเเข็งปั้นท้องเรื่อยๆมดลูกเริ่ม เปิดก็จะเจ้บขึ้นจนเวลา22:02เเม่ก็คลอดน้อง น.นเเรกเกิด3700กรัมคลอดตอน38+6วีค

ขออวดรูปแหน่อยนะคะ
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 38+3 ยังไม่มีวี่แววเลยค่าาา #อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่ 💖

39w ยังไม่แตกเลยจ้า 🤣

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ😄❤

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ💕

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยค่ะ