ความเจ้บปวดที่งดงามของอิแม่

สวัสดีคับผมชื่อน้องกันต์ ด.ช.กันต์นภัส ชูรัตน์ผมเกิดวันที่29/พ.ค/63ผมเกิดก่อนกำหนดคับกำหนดคลอดผมวันที่27/มิ.ย/63นำหนักของผมคือ2,200กรัมคับผมแข็งแรงดีคับ

ความเจ้บปวดที่งดงามของอิแม่
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ😘