อัตรายมั้ย!!

สวัสดีคะแม่ๆทุกท่านมีใครชอบกินตำขนมจีนรึส้มตำเหมือนแม่บ้านนี้บ้างตอนนี้ท้องได้5เดือนครึ่งวันนี้กินตำขนมจีนไปครั้งเดียวอัตรายมั้ยคะพึ่งจะกินครั้งนี้ครั้งเดียวที่ผ่านมาหักห้ามใจมาตลอดวันนี้อดไม่ไหวจัดไป1กินได้มั้ยคะกลัวจะอัตรายกับลูก

14 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายหรอกค่ะ บ้านนี้กินตั้งแต่เริ่มท้องจนจะคลอดแล้วยังกินอยู่ค่ะ ปลาร้าที่ใช้ตำเป็นปลาร้าปรุงสุกแล้วค่ะบางครั้งก็กินแบบปลาร้าไม่ปรุงสุก ไม่อันตรายนะคะแค่อย่ากินบ่อย ลูกในท้องแข็งแรงปกติดีค่ะ