อัตรายมั้ย!!

สวัสดีคะแม่ๆทุกท่านมีใครชอบกินตำขนมจีนรึส้มตำเหมือนแม่บ้านนี้บ้างตอนนี้ท้องได้5เดือนครึ่งวันนี้กินตำขนมจีนไปครั้งเดียวอัตรายมั้ยคะพึ่งจะกินครั้งนี้ครั้งเดียวที่ผ่านมาหักห้ามใจมาตลอดวันนี้อดไม่ไหวจัดไป1กินได้มั้ยคะกลัวจะอัตรายกับลูก

14 ตอบกลับ

เรากินขนมจีนบ่อยตอนท้อง ตอนนี้คลอดแล้ว ปกติดีค่ะ

กินจ้า อาทิตย์ละครั้ง ถ้าไม่สบายใจ งดได้ก็งดจ้า

เรากินทุกวัน วันไหนไม่ได้กินเหมือนใจจะขาดเลย

2y ago

บ้านนี้อยากบ่อยมากคะ

บ้านนี้กินตลอดค่ะ น้องแข็งแรงปกติค่ะ