เร่งคลอดยังไงดี

สวัสดีคะแม่ๆทีมมกราคมทุกคนคือบ้าน38วีคแล้วอยากแตกแล้วแม่ๆมีวิธีเร่งคลอดยังไงบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยคะบ้านนี้กำหนด27ยังเงียบอยุ่เรยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำหนด27ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

1y ago

บ้านนี้40+4 ยังไม่ยอมแตกเลยคะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน