เร่งคลอดยังไงดี

สวัสดีคะแม่ๆทีมมกราคมทุกคนคือบ้าน38วีคแล้วอยากแตกแล้วแม่ๆมีวิธีเร่งคลอดยังไงบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยคะบ้านนี้กำหนด27ยังเงียบอยุ่เรยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

เราให้พ่อตามตอน37+ ตอนนี้38+5 ก็ให้ตามเมื่อคืนนี้ แต่อาการเจ็บราวหน่วงไปมดลูกเป็นมา3วันแล้ว พรุ่งนี้หมอนัดอีก กำหนดคลอด25มกรา ท้องนี้ ท้องที่4แล้ว ช่องคลอดตึงๆไปหมดแล้วค่ะ

2y ago

ไม่รู้ว่าหมอจะทำอะไรให้บ้าง ท้องมา3ท้องก็คลอด37วีค3ท้อง ท้องนี้ท้องที่4 ดันอยู่ถึง38วีค ไม่รู้จะทำตัวยังไงเลยค่ะ

กำหนดสิ้นเดือนนี้ค่ะ แต่แม่อยากแตกแล้วให้พ่อไปตามก็เงียบอยู่ค่ะ กลางคืนแม่ทรมานมากกว่าจะพลิกตัวได้แต่ละที🥺

2y ago

มีเพศสัมพันธ์คะ

27 เหมือนกันค่ะ เจ็บท้องเตือนแต่ไม่ยอมแตกสักที อิแม่จะเปงลมแล้ว ท้องโตหายใจลำบาก นอนก็ไม่หลับ

2y ago

เหมือนกันเลยคะแม่ไม่ยอมออกสักทีเลย

บ้านนี้กินสับประรดค่ะ สามวันติดกันได้เรื่อง กำลังจะให้พ่อไปตามแต่น้องอยากออกมาก่อน 38+6 w ค่ะ

2y ago

กินภูแลลูกเล็กๆ สามวันน่าจะเป็นสิบลูกได้นะแม่ ตอนนั้นอยากแตกมาก เลยจัดเต็มเลยค่ะ แต่บางคนก็ได้ผลบางคนก็ไม่ได้ผล แม่ลองดูนะคะ

สำหรับเราลองมาทุกวิธีแล้วค่ะ ไม่ได้ผล ยาเร่งคลอดเท่านั้นที่เอาน้องออกมาได้ 😂

บ้านที่39+5เเล้ว เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะเเต่ไม่ยอมออกสักที โดนกระตุ้นไปเเล้ว1กรุบ

2y ago

เดวก็ออกแล้วนะคะ ถ้าน้องไม่ดื้อยา😅

บ้านนี้ครบกำหนด29 มีแค่เจ็บจิมิเฉยๆเอง นอกนั้นไม่มีไรเลย

กำหนด24ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ แต่มีหน่วงๆท้องน้อยบ้างแล้ว

2y ago

ใกล้แล้วแม่สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด21ยังเงียบอยู่เลยแม่ สู่ๆค่ะแม่

2y ago

อีกไม่กี่วันแล้วคะแม่สงสัยต้องให้พ่อไปตามแล้วค่า

บ้านนี้ก็กำหนด27ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

2y ago

บ้านนี้40+4 ยังไม่ยอมแตกเลยคะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน