เร่งคลอดยังไงดี

สวัสดีคะแม่ๆทีมมกราคมทุกคนคือบ้าน38วีคแล้วอยากแตกแล้วแม่ๆมีวิธีเร่งคลอดยังไงบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยคะบ้านนี้กำหนด27ยังเงียบอยุ่เรยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด20แต่ก็เงียบมากค่ะ🤣

1y ago

อีกไม่กี่วันแม่สงสัยน้องอยากโดนกระตุ้น

บ้านนี้กำหนด26 เงียบเหมือนกันคะ

1y ago

ไล่ๆกันเรยแม่บ้านนี้เงียบมากเลยคะ

น้องเลือกวันอยู่ค่ะแม่

1y ago

อยากให้รีบออกจังเรยคะเลือกวันนานมาก😅

ให้พ่อตามค่ะแม่ ☺️

1y ago

ให้ตามหลายรอบมากคะยังเงียบอยุ่เรยคะอิแม่ละหมดปัญญาเลยคะ

สู้ๆ นะคะแม่