น้อยกว่าเกณฑ์

สวัสดีคะแม่ๆคือเราท้องได้36สัปดาห์แต่ว่าน้ำหนักลูกน้อยได้แค่2152น้อยกว่าเกณฑ์มากจึงไม่รู้ว่าจะถึง2พันห้าให้หรือป่าวเพราะช่วงนี้รู้สึกไม่ค่อยหิวเหมือนช่วงแรกๆเลย จนมีอาการเครียดนิดหน่อย ท้องแรกคะ แต่ว่าไปขอแค่ลูกแข็งแรงก็ดีใจมากแล้ว ถึงน้ำหนักจะน้อยขอแค่แข็งแรงเลี้ยงง่ายโตไวก็ดีใจแล้ว กำหนดคลอดเดือนหน้านี้เองมีแม่คนในกำหนดเดือนหน้าเหมือนกันมัยคะแล้วน้ำหนักดีหรือป่าว

1 ตอบกลับ

คลอดออกมาอาจจะเยอะกว่าก็ได้ค่ะ. เพราะของเราเคยซาวดูหมอบอกว่า2700. แต่พอวันคลอด3020ค่ะ