เจ็บสีข้าง

สวัสดีคะแม่ๆ แม่มาถามอาการอีกแล้ว เนื่องจากท้องแรกคะ เลยมีคำถามเยอะ ตอนนี้ 31+2 เวลานอนตะแคงแล้วเจ็บบริเวณที่วงไว้คะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นมั้ยคะ เวลาเราตะแคงซ้าย ก็จะเจ็บด้านขวา ตะแคงขวา ก็เจ็บด้านซ้าย ส่วนอาการคัน ตอยนี้ดีขึ้นมากๆๆคะ ขอบคุณทุกๆคำแนะนำมากคะ

เจ็บสีข้าง
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ พลิกตัวนอนในท่าที่ถนัดช่วยได้ ท้องเริ่มขยาย ลูกเหยียดตัว เวลาเปลี่ยนweekจะเป็นค่ะ