ท้องแข็งและท้องปั้น

ตอนนี้33+4มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก รึว่าเป็นอาการเจ็บเตือน แม่ๆบ้านอื่นเป็นมั้ยคะ ท้องแข็งกับท้องปั้นเหมือนกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เจ็บเตือนเฉยๆ เพราะถ้าใกล้คลอดเขาว่าต้องแข็งถี่ๆทุก5นาทีเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ปวดท้องนะค่ะ