ซื้อของเตรียมคลอด

สวัสดีคะแม่ๆ คุณแม่หลายท่านคิดว่า เครื่องปั้มนมสูญกาศกับปั้มมือ อันไหนดีกว่ากันน จะซื้อแบบไฟฟ้าแต่งบไม่พอคะ

2 ตอบกลับ

ปั้มมือจะดีกว่าค่ะ แบบสูญญากาศจะติดไว้ไม่เกลี้ยงเต้าเลย

1y ago

ขอบคุณคะ

ตอนท้องแรก เราใช้ปั๊มมือค่ะ เมื่อยสุดๆ แต่สะใจดีค่ะ

1y ago

ของคุณคะ