แนะนำนมผง

สวัสดีคะแม่ๆ หนูมีความจำเป้นต้องให้ลูกสลับกินนมผงด้วย แม่ๆนะนำนมผงที่ให้ลูกน้อยกินหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา แอนฟา A+ กล่องสีทอง สูตร1 ค่ะ กลางวันทานนมแม่ กลางคืนเสริมนมผงค่ะ ทานดีอยู่ค่ะ ขับถ่ายปกติ น้ำหนักขึ้นดี ฉลาดด้วยค่ะ