ตรวจครรภ์-ไข่ตก

สวัสดีคะเเม่ๆอยากสอบถามหน่อยคะคือหนูเป็นประจำเดือนเมื่อ12/13พฤษจิกายนประจำเดือนมา1/2วันมาน้อยกว่าปกติเเละพอวันที่20-21เเอบซื้อที่ตรวไข่มาตรวจดูกับที่ตรวจครรภ์ตรวจไข่ขึ้น2ขีดเเต่จ่างๆเเตเราก็มีอะไรกันปกติพอมาวันนี้01/12/65 มาตรวจไข่ตกกับครรภ์พร้อมกันมันขึ้น2ขีดจ่างๆพร้อมกันทั้งที่ตรวจไข่กับที่ตรวจครรภ์รอบเเรกตรว20:11น. พอมาตรวจตอน3:30ก็ไม่ขึ้นเเละลองใช้อีกอันตรวจพร้อมกันดันขึ้นพอ4:25น.ไปซื้อที่ตรวจเซเว่นมาตรวจก็ไม่ขึ้นเเล้วคะอยากถามเเม่ๆมันจะมีโอกาสท้องกี่เปอร์%คะ สีชมพูที่ตรวจไข่สีฟ้าตรวจครรภ์

ตรวจครรภ์-ไข่ตก
4 ตอบกลับ

ที่ตรวจครรภ์ยี่ห้อนี้หลอกมากค่ะ ต้องใช้ของเซเว่นตรวจ หรือจากร้านยา จะชัวร์กว่าค่า

ตรวจการตั้งครรภ์ ต้องใช้ที่ตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ ตรวจตอนเช้า ปัสสาวะแรกของวันนะคะ

ตรวจหรือยังคะท้องมั้ยคะ

ตกลงท้องมั้ยคะ