39+2

สวัสดีคะหนูชื่อ บาร์บี้ หนูคลอดวันที่ 11/12/62 เวลา 01:13 น. นน.ตัว 3700 ก. ตอนนี้หนูอายุ 2 วันแล้วคะ❤️

39+2
51 ตอบกลับ

น่าชัง มากจ้า แก้มมาเต็ม แม่คลอดยังไงค่ะ คลอดเอง หรือผ่า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​นะคะ​

คุณแม่เก่งจัง คลอดเองหรือป่าวคะเนี่ย

5y ago

บ้านนิกำหนดคลอดเมษายังกัวๆการคลอดอยู่เลยค่ะ

สาวน้อยจ้ำม่ำมากเลยคะ ยินดีด้วยคะ

น่าชังมากค่ะเเม่ข๋า💕😘 เอ็นดูเด็ก

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากเลย

น่ารักน่าเอ็นดูเชียว😊😍

คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ แม่

5y ago

คลอดธรรมชาติคะ❤️

🥰น่ารักน่าชังมากค่ะ🥰