สงสัยเรื่องตั้งครรภ์ไหม

สวัสดีคะสอบถามมีปจดล่าสุด วันที่ 23-26 เมษา มีอะไรกับแฟน 1พค แต่ มา กินยาคุมฉุกเฉิน ภายใน 12 ชม ตอนนี้ วันที่ 7 มิย ประจำเดือนยังไม่มา ถ้าเทียบ รอบประเดือน ควรมา 25 พค แต่นิ 7 มิย = 14 วัน เลย ตรวจที่ตั้งครรภ์แบบ จุ่ม ขึ้น 1 ขีด ยังงี้ มีสิทธิท้องอยู่ไหม คะ ประจำเดือนมาช้ากว่าปกติ ไม่รู้เพราะเครียดหรือตั้งครรภ์ หรือเพราะกินยาคุมฉุกเฉินทำให้เลื่อน ได้ กังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

กินยาคุมฉุกเฉิน ปจด.สามารถเลื่อนได้ค่ะ