ท้องแรก

สวัสดีคะพึ่งจะท้องแรก​ ได้ประมาณ​ 6wกว่ามีอาการอ๊วกหนักมากแต่อ๊วกเหมือนจะไม่สุดมันมาแน่นหน้าอก​นอนก็นอนไม่ได้​ หายใจก็ไม่สะดวกเหมือนมีเศษอาหารมาติดอยู่ที่คอ เกิดจากอะไรหรือคะ​ คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลองดื่มน้ำขิงอุ่นๆดูค่ะ อาจช่วยได้