ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากรู้แม่ๆคนไหนเป็นบ้างหรือพอรู้บ้าง อยู่ๆวันนี้เลือดก็ไหลออกจากช่องคลอดปวดท้องมาก แต่ไปหาหมอหมอบอกลูกปกติดี แต่ไม่ได้บอกว่าทำไมเลือดถึงออก เกิดจากอะไรหรือคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ และอีกอย่างมีตุ่มขึ้นเต็มตัวเลย ทาครีมอะไรก็ไม่ได้เป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

ย้ายหมอค่ะ เลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคามต้องฉีดยากันแท้งนะคะ