ท้องไตรมาสแรก

ท้องไตรมาสแรก ได้ประมาณ 6 w ห้ามทำอะไรบ้างคะ จะทำอะไรก็มีความกังวลระเเวงไปหมด (เนื่องจากท้องเเรกน้องจากไปช่วงประมาณ 6w ) ท้องนี้เลยกังวลไปหมด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเคยแท้ง ห้ามมีเพศสัมพันธ์ ห้ามยกของหนักค่ะ การเดินต้องระวังอย่าเดินมากไป ลดความเครียดและความวิตกกังวลด้วยค่ะ