ท้องแรก

คือท้อง6wปวดท้องน้อยด้านซ้ายถี่ๆแปปๆเดียวหายเดียวปวดสลับกับปวดด้านขวาอันตรายมั้ยคะหมอซาวไม่เหนลูกเลย

6 ตอบกลับ

บางครั้งก็มีปวดนืดๆคะเป้นเหมือนกันท้อง6+2นึกว่าเป้นคนเดียวเอะใจเหมือนกันคะท้องแรก

ใจเย็นๆค่ะ คุณหมอว่าอย่างไรบ้างค่ะนัดไปตรวจใหม่ป่าวค่ะ สู้ๆนะค่ะ

มดลูกน่าจะขยายตัวจ้า เพราะถ้าท้องนอกมดลูก จะปวดแค่ข้างเดียว

มดลูกขยายคะ ปกติ เราก็ปวดปวดเหมือน ปจด

เราก็เป็นค่ะ หมอบอกปกติ มดลูกขยายตัว