ท้อง6เดือน

สวัสดีคะท้อง6เดือนแล้วแต่ทำไมไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ท้องแรกด้วยคือกังวลมาก​ ใครมีคำแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์หรือยังค่ะ บางทีผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาเลยไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ ถ้าคุณแม่กังวลใจปรึกษาคุณหมอน่าจะชัวร์ที่สุดจ้า

5y ago

ขอบคุณ​นะคะเดียวจะลองถามหมออีกทีนะคะ