ปวดท้องบิด

ท้องได้2เดือ​นค่ะเมื่อวานนี้อยู่ก็ปวดท้องบิดท้องเสียถ่ายหลายรอบถ่ายเป้นน้ำปวดหัวปวดบิดจุกหน้าอกไม่หายเลยเป็นมา2วันแล้วค่ะกินน้ำกินอะไรลงไปก็เจ้บแปรบๆจะมีอันตราย​กับลูกในท้องมั้ยคะทรมานมากๆ

5 ตอบกลับ

อาหารเป็นพิษรึเปล่าคะแม่ บ้านนี้เคยเป็น รีบหาหมอเลยค่ะ จะได้ยามากิน

อาจจะกระทบต่อมดลูกนะคะ ไปหาหมอเถอะค่ะแม่ จะได้หายไวไว

หาหมอค่ะ หมอจะได้ให้ยาสำหรับคนท้องทานได้นะคะ

หาหมอค่ะ ท้องเสียกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวได้ค่ะ

อาหาร​เป็นพิษ​ค่ะ