ลูกดิ้นอายุครรภ์เท่าไหร่

สวัสดีคะจะสอบถามว่าลูกดิ้นอายุครรภ์เท่าไหร่ตอนนี้อายุครรภ์ได้15สัปดาห์ แม่ๆคนไหนบ้างลูกดิ้นแล้วคอมเม้นหน่อย ดิ้นกี่สัปดาห์

46 ตอบกลับ

รู้สึกน้องตอดๆประมาณ 12w และพอไปซาวเห็นน้องดิ้นเก่งมากค่ะ (แต่หมอบอกแม่อาจจะยังไม่ค่อยรู้สึกเพราะน้องตัวยังเล็ก) ตอนนี้ 16w4d แล้ว เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นชัดเจน สังเกตุเห็นที่หน้าท้องได้แล้วค่ะ

5y ago

โอ้ยยยยลูกกอกชัดๆ

รู้สึกตอดคะกระตุกๆลองจับท้องดูหลังอิ่มข้าวรู้สึกได้เลยคะ จะเข้า4เดือนแล้วคะ มาเป็นช่วงๆไม่บ่อย

บ้านนี้21+5 น้องยังใม่ดิ้นเลย😔 หน้าท้องบ้านนี้อาจจะหนา แต่อยากรู้สึกแล้วยังใม่รู้สึกเลยค่ะ

ตอน8สัปดาห์เริ่มรู้สึกตุ๊บๆแล้วจ้า (บ้านนี้รู้ตัวว่าท้องเร็วค่ะ อาจเพราะตื่นเต้นก็ได้😅)

5y ago

ลูกกอกรึป่าวดิ้นเร็วเกิน อย่าไปโชว์โง่ให้ใครได้ยินนะเดียวเขาจะหาว่าบ้า

เรา16 วีคยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ท้องแรก หมอบอกท้องแรก 20 วีคขึ้นไปถึงจะรู้สึก

เราเริ่มตอดตอนได้3เดือนตอนนี้4เดือน ดิ้นบ่อยมาก บางทีท้องนูนเลย

ท้องแรกแต่รู้สึกเร็วค่ะ ตอดๆ ตอน17 w พอ19 w เริ่มแรงขึ้น

ดิ้นตอน12wค่ะรู้สึกเหมือนตอดๆ ตอนนี้18wตอดแรงมากจ้า

บ้านนี้เริ่มดิ้น15wค่ะแล้วแต่หน้าท้องของแต่ละคนค่ะ

5y ago

😁😁😁😁

รู้สึกเบาๆตอน16สัปดาห์ค่ะ แล้วมาชัดเจนตอน19สัปดาห์