พบตัวน้องแต่น้องเท่าเดิมและไม่พบหัวใจ

สวัสดีคะคุณแม่ แม่บ้านนี้ท้อง11 สัปดาห์2วัน วันนี้ที่8กันยายน คุณหมอนัดมาตรวจ😭คุณหมอบอกว่าน้องยังเท่าเดิมอยู่เลยคะและตรวจไม่พบหัวใจของน้องแต่เจอน้องใน ถึงตั้งครรภ์แบบนี้น้องจะเป็นไรไหมคะมีแม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะช่วยแชร์และบอกวิธีหน่อยคะคุณแม่ไม่อยากให้น้องเป็นอะไรไปคะ

15 ตอบกลับ

ทำใจค่ะ ถ้าไม่มีเสียงหัวใจมันชัดเจนแล้ว เราเป็นเหมือนกันสุดท้ายแท้งครบสมบูรณ์ตอน9w5d เจอน้องแต่ไม่มีเสียงหัวใจ

1y ago

ได้ค่ะ