เป็นคุณแม่มันอยากจัง

สวัสดีคะ โมพึ่งมีน้องครั้งแรกในชีวิตเลยคะ รอคอยเค้ามานานมาก ตอนนี้มีเค้าแล้ว ก็ดีใจมาก แต่ตอนนี้จัดการกับอารมณ์ตัวเองอยากมาเลยคะ เบื่อ นอย อยากไปให้ไกลๆผู้คน ไม่อยากเจอสามีเลย ควรทำไงดีคะ

เป็นคุณแม่มันอยากจัง
1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ว่าเสี่ยงเป็นภาวะซึมเศร้าหลังคลอดหรือเปล่า ระหว่างนี้แม่ให้คนอื่นช่วยดูลูกบ้าง ออกไปใช้ชีวิตตามปกติบางครั้ง อาการเบื่อลูกเบื่อสามี เป็นกันทุกคนค่ะ อย่าพยายามฝืนปล่อยวางนะคะ จะได้ไม่เครียดไม่เหนื่อยเกินไป