ท้อง3เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

สวัสดีคะ..อยากจะถามคุณแม่ๆว่าใครพบเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ เราท้องได้3เดือนแล้ว กินอะไรก็ไม่ค่อยได้อาเจียนตลอด แทบน้ำหนักก็ลด!!! ลูกในท้องจะป็นอะไรมั้ยคะ เป็นห่วงเขามากๆเลย

1 ตอบกลับ

ลูกยังขนาดเล็กนิดเดียว น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น ขอแค่น้ำหนักลูกในท้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณมากนะคะ