สวัสดีคะ สอบถามหน่อยคะ อายุ ครรภ์ 27/3 ท้องแข็ง เจ็บนิดเดียว ชา

สวัสดีคะ สอบถามหน่อยคะ อายุ ครรภ์ 27/3 วันนี้นั่งยองๆ และ ปกติขับมอไซค์ มีอาการ ท้องแข็งชา เจ้บ นิดเดียว แต่แต่รุ้สึกแข็งมาก ๆ อันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

แม่ลองนอนตะแคงดูนะคะอาจจะหายได้ แต่ถ้าไม่ดีขึ้นไปโรงบาลเลยค่ะ

2y ago

โอเคคะ ขอบคุณคะ ❤️❤️

น่าจะเป็นเพราะรถมอไซค์ค่ะ เรานั่งรถมอไซค์ก็ท้องแข็ง

มดลูกเกร็งตัว ถ้าไม่ทั้งวันไม่เป็นไรหรอก