เปลี่ยนนม

สวัสดีคะ วันนี้จะมาสอบถามเรื่องการเปลี่ยนนมอะคะ เมื่อก่อนน้องได้ทานนมของแอนฟาสูตร1 แต่อาทิตย์ที่แล้วมานี้คุณแม่เปลี่ยนเป็นสูตร2 พึ่งจะเปิดเป็นถุงแรก น้องทานได้ประมาณครึ่งถุง สังเกตุอาการน้องวันนี้ดูน้องถ่ายยากเหมือนจะท้องผูก ร้องไห้เหมือนเจ็บปวด ถ่ายออกมาอึน้องสีออกเขียวๆกึ่งดำ (น้องได้ทานข้าวต้ม+แก้วมังกร+กล้วยน้ำว้า) ผิดปกติไม่คะ สงสารน้อง แล้วคุณแม่ควรจะทำอย่างไรดี ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ถัาน้องกินข้าวและกล้วยก้อทำให้น้องอึเป็นก้อนและเป็นสีเหลืองนิดๆและดำได้คะ