แบ่งปัน เรื่องเครื่องดื่ม

น้ำแข็ง +นม + แก้วมังกร6ชิ้น + กล้วยน้ำว้า2ลูก+ฝรั่ง4ชิ้น ปกติใส่นมจืดแต่เบื่อๆวันนี้เลยซื้อโฟโมสรสช้อกโกแลต1กล่องจร่า?? ❤️เราเป็นคนชอบกินน้ำปั่นมาก แต่ถ้าซื้อกินมันหวานเกินไป กลัวเบาหวาน ส่วนผลไม้เราเอาติดใส่ตู้เย็นไว้ตลอด อากาศร้อนๆเครื่องดื่มเย็นๆแบบนี้ช่วยคนเป้นแม่อย่างเราได้เยอะน่ะจ่ะ

แบ่งปัน เรื่องเครื่องดื่ม
1 ตอบกลับ

ขอบคุณค่า