ลูกกินนมผงเเล้วถ่ายทั้นที่หลังกินไปประมาท10 นาที

สวัสดีคะ ลูกเกิดได้2-3 วัน กินนมผง หลังจากกินนมผงเเล้วประมาท10 นาที่ ก็ก็จะถ่าย ถ่ายบอยมากวันละ 8-10 ครั้ง ผิดปกติไม่คะ สีเป็นสีเหลืองเเละมีกากใยมีน้ำด้วยคะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปกติค่ะ เด็กแรกเกิดจะถ่ายบ่อย บางคนถ่ายทุกครั้งหลังกินนม สีอึก็ปกติ กินบ่อยหิวบ่อยอึบ่อยฉี่บ่อยปกติค่ะ