การขับถ่าย

ลูกเกิดได้10วันนี้ไม่ถ่ายเลยจะเป็นอะไรไหมน้องกินนมแม่อย่างเดียวแต่ฉี่ปกติขอความรู้หน่อยค่ะแม่มือใหม่ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ถ้าแรกเกิดถ่ายขี้เทาแล้วไม่น่ามี ป ห อะไรค่ะแม่ ทานนมแม่อย่างเดียวสารอาหารอาจถูกดูดซึมหมด ไม่เหลือกากใยให้ถ่ายได้ค่ะ บางคนถึง 2 สัปดาห์ แต่ถ้าแรกเกิดจนตอนนี้ยังไม่ถ่ายขี้เทาเลยอันนี้น่าจะมี ป ห ค่ะ

ตั้งแต่แรกเกิดน้องไม่ถ่ายขี้เทาออกมาเลยหรอคะแม่?

12mo ago

ถ่ายขี้เทาแล้วค่ะ