น้องชอบเกร็ง

ลูกของเราได้9เดือนกว่าแล้ว ชอบเล่นแบเกร็งเหมือนเด็กบ้าพลังลูกแม่บ้านไหนเป้นมั้ง มีวิธีแก้ยังไง เราแค่กลัวว่าเขาจะเกร็งและจะเป้นอันตราย

1 ตอบกลับ

ลูกเราเป็นอยู่พักนึง แต่พอเราเลิกให้ความสนใจพฤติกรรมนั้น เค้าก็หยุดไปเองค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ตอนแนกหยึดไปพักนึง เขาก้กลับมาเกร็งอีกรอบ