พึ่งผ่าคลอดมาได้ 9 วัน ผิวลอก

น้องพึ่งผ่าคลอดมาได้ 9 วัน ผิวลอกแบบนี้ปกติมั้ยคะ มีวิธีแก้ยังไง🙏🏻🙏🏻

พึ่งผ่าคลอดมาได้ 9 วัน ผิวลอก
2 ตอบกลับ

เวลาอาบน้ำหยดออยลงใส่น้ำสักนิดค่ะกันน้องผิวแห้ง

อาบน้ำเสร็จก่อนเช็ดตัวทาเบบี้ออยค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰