แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

สวัสดีคะ​ พอดีหนูประจำเดือนไม่มาประมาณ1เดือนคะ​ เลยตรวจ​เองดูปรากฏว่าขึ้น​ 2​ ขีีด เลยตัดสินใจไปหาหมอ​ พออัตราซาว​ก็เปนเหมือนในรูป​ คุณหมอบอกว่า​ รออีก​ 2​ อาทิตย์ว่ามีการเปลี่ยนแปลงอะไรมั้ย​ ถ้าไม่มีน่าจะเกิดจากการตั้งครรภ์ลม

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ
37 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะแม่ บ้านนี้ซาวตอน5w6dเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ สังเกตุตัวเองตลอดกลัวท้องลมเหมือนกันสุดท้ายตอนนี้32w5dแล้วค่ะ

5y ago

🥰☺️ ขอบคุณคะ