รบกวนแม่ๆแนะนำฝากครรภ์

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ถ้าตรวจครรภ์เจอว่ามีน้อง 1.จะไปฝากครรภ์ให้คุณหมอตรวจเลย 2.รออีก2อาทิตย์ค่อยไปเพื่อความชัวร์ดีค่ะ ปล.ถ้าไปเลยกลัวยังไม่เจอไข่แดงแล้วจะใจเสียค่ะ❤

1 ตอบกลับ

หากตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด แนะนำให้รีบไปฝากครรภ์ค่ะแม่ คุณหมอจะนัดอัลตร้าซาวด์ตามพัฒนาการเองค่ะ ยิ่งไปฝากเร็วยิ่งดีค่ะ เพราะคุณหมอจะให้ยาบำรุงมาทานค่ะ

1y ago

อยู่ลพบุรีค่ะแม่ 🥰