แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

สวัสดีคะ​ พอดีหนูประจำเดือนไม่มาประมาณ1เดือนคะ​ เลยตรวจ​เองดูปรากฏว่าขึ้น​ 2​ ขีีด เลยตัดสินใจไปหาหมอ​ พออัตราซาว​ก็เปนเหมือนในรูป​ คุณหมอบอกว่า​ รออีก​ 2​ อาทิตย์ว่ามีการเปลี่ยนแปลงอะไรมั้ย​ ถ้าไม่มีน่าจะเกิดจากการตั้งครรภ์ลม

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ
37 ตอบกลับ

รอลุ้นค่ะ เพราะตอนแรกบ้านนี้ไม่เจอตัวเด็กค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ พอย่างเข้าเดือนที่ 2 ซาวด์ผ่านช่องคลอด เริ่มมีตัวอ่อนค่ะ

ของเราก็เจอแบบนี้ค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีก1เดือน ปรากฏว่าท้องได้12วีคแล้ว หัวใจน้องเต้นดี ดิ้นไปมาในท้อง

เคยค่ะ..แบบนี้เลย แต่พอเวลาผ่านไปเกือบๆเดือน อัลตร้าซาวด์อีกครั้งก็เห็นเป็นตัวเด็ก รู้สึกโล่งใจมากเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกตอน 5w5d (อิแม่มันตื่นเต้น55) ซาวเจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ถึงซาวเจอตัวน้องค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ พ่อเค้ารีบพาไปซาว5555

ใจเย็นๆค่ะหมอก็บอกเราแบบนั้นเหมือนกัน เนื่องจากอายุครรภ์ยังน้อย อีกสองอาทิตย์เจอตัวน้องแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ตอน 5w3d เจอแต่ถุงตั้งครรถ์ มาเจอตัวน้องตอน 6 w คะ ช่วงนี้ทานแต่ของบำรุงนะคะไม่ต้องคิดมากจ้า

ตอน 5วีคซาวด์ทางหน้าท้องเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ พอ6วีคซาวด์ทางช่องคลอดก็เจอหัวใจเต้นแล้ว

รออีกสัก 2 สัปดาห์ ของเราก็ไม่เห็นหมอนัดอีก 2 สัปดาห์ก็เห็นจร้า ใจเย็นไม่ต้องกังวล

สู้ๆ นะค่ะคุณแม่ รอก่อนจ้าาา บ้านนี้กว่าจะพบเบบี๋ก็ร่วม 6 วีคกว่าๆ เลยจ้า✌🏼❤️

เป็นกำลังใจให้นะคะ ช่วงที่รอทำใจให้สบายอย่าเครียดค่ะเพราะจะส่งผลต่อเด็ก✌✌