กำหนดคลอด7กันยา ติดภาวะรกเกาะต่ำเลยต้องผ่า วันที่24 สิงหา

สวัสดีคะ น้องออเดร์ย มารายงานตัวจ้า

กำหนดคลอด7กันยา ติดภาวะรกเกาะต่ำเลยต้องผ่า วันที่24 สิงหา
6 ตอบกลับ

ของเรารกก็เกาะต่ำเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด23กันยา ค่ะ

น้ำคล่ำน้อยค่ะอีก2วันหมอนัดผ่า กำหนดวันที่1กันยาค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน้ำหนักเท่าไร่ค่ะ แม่คลอดกี่วีคค่ะ

3y ago

คลอด38วีคพอดีเลยคะ น้องหนัก2870 คะ

ทางนี้หมอกำหนดให้6กันยายังไม่มีอาการไรเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ผ่าจ้า

ยินดีด้วยนะคะ