กำหนดคลอด7กันยา ติดภาวะรกเกาะต่ำเลยต้องผ่า วันที่24 สิงหา

สวัสดีคะ น้องออเดร์ย มารายงานตัวจ้า

กำหนดคลอด7กันยา ติดภาวะรกเกาะต่ำเลยต้องผ่า วันที่24 สิงหา
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน้องน้ำหนักเท่าไร่ค่ะ แม่คลอดกี่วีคค่ะ

3y ago

คลอด38วีคพอดีเลยคะ น้องหนัก2870 คะ