กำหนดคลอด7กันยา ติดภาวะรกเกาะต่ำเลยต้องผ่า วันที่24 สิงหา

สวัสดีคะ น้องออเดร์ย มารายงานตัวจ้า

กำหนดคลอด7กันยา ติดภาวะรกเกาะต่ำเลยต้องผ่า วันที่24 สิงหา
6 ตอบกลับ

ของเรารกก็เกาะต่ำเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด23กันยา ค่ะ