สอบถามราคาแม่ๆหน่อยคะ

สวัสดีคะ คือลูกบ้านนี้อายุ10เดือนไปหาหมอเพราะป่วยน้ำมูกไหลและไอ และวันจันทร์หมอนัดให้ไปพบหมอเด็กไป x-ray ปอด คืออยากทราบว่าถ้า รพ.รัฐราคาประมาณเท่าไรคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะแพงเท่าไรนะคะ เราไปเอกชนค่า x 500 รวมจ่ายมั้งหมดในการรักษา 1,9xx ค่ะ ได้ยาทาน 3 ตัว ยาพ่นจมูก 1 ตัวค่ะ