ไปX-RAY ปอด

เราอายุครรภ์3เดือน ไปตรวจตามนัดเราเป็นภูมิแพ้ ทางเดินหายใจไม่ค่อยสะดวก คุณหมอให้x-rayแต่ส่วนปอด ตอนไปตรวจให้ใส่ชุดคลุมและมีแผ่นหนาๆปิดหน้าท้อง แบบนี้รังสีจะมีผลกระทบกับลูกไหม กลัวเหมือนกัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชุดที่ใส่น่าจะเป็นชุดที่ป้องกันรังสีแล้วค่ะ