ขอสอบถามเกี่ยวกับดาร x-ray ในหญิงตั้งครรภ์

ทางบริษัทมีการนัดตรวจสุขภาพโดยการ x-ray ปอดหรือทรวงอก อยากทราบว่าในแผ่น x-ray จะเห็นว่าเราท้องไหมคะคือเป็นเคสของน้องที่ทำงานที่เข้ามาทำงานไม่นานไม่รู้ว่าตัวเองท้องปต่ทำการ x-ray ไปแล้วแค่ยังไม่ได้ผลตรวจค่ะเพราะทางนโยบายออฟฟิตคือไม่สามารถรับคนท้องเข้าทำงานก่อนยกเว้นในกรณีที่เป็นพนักงานอยู่แล้วแล้วจึงตั้งท้องค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

น้องที่ทำงานบอกว่าเห็นประมาณซี่โครงค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🙏